Giặt thảm cầu thang

Trang trí cầu thang bằng thảm được nhiều người ưa chuộng, nó làm nổi bật không gian nhà, Tuy nhiên cầu thang là khu vực có nhiều người qua lại, tần suất sử dụng lớn nên thảm ở khu vực này rất nhanh bẩn (dơ). Khi giặt thảm cầu thang thường không sử dụng được máy chà sàn vì bậc cầu thang nhỏ, chủ yếu phải giặt bằng máy giặt thảm phun hút bằng tay. Vì vậy cần giặt kỹ, cẩn thận.
Trước khi giặt thảm phải khảo sát kỹ, tỉ mỉ vì chất liệu best power amplifier under 1000 để làm cầu thang khá đa dạng như bê tông, đá, gỗ. Chất liệu khác nhau cần có phương án giặt khác nhau, Ví dụ nếu cầu thang làm bằng gỗ, cần phải có hóa chất nhanh bay hơi và nhân viên thi công phải thao tác hút nhanh, tránh để nước ngấm sâu, sẽ làm hư hỏng gỗ.

giat-tham-cau-thang-480x330

Giặt thảm cầu thang gồm các bước:
Bước 1: Khảo sát kỹ khu vực thảm cầu thang và lên phương án giặt.
Bước 2: Tẩy những vết bẩn lâu ngày bằng hóa chất chuyên dụng.electronicsmarket.org
Bước 3: Sử dụng máy giặt thảm phun hút hoặc dùng khăn thấm dung dịch hóa chất giặt thảm xoa đểu lên bề mặt thảm. Nếu thảm quá bẩn, dùng bàn chải tay hoặc máy chà sạch.
Bước 4: Hút sạch nước dơ trên thảm.
Công ty Phương Thành luôn sử dụng nike af1 high công nghệ mới nhất, kết hợp với hóa chất ngoại nhập, chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụgiặt thảm cầu thang sạch hoàn hảo. Nếu Quý khách phát hiện bất cứ nhân viên nào của chúng tôi sử dụng hóa chất không rõ nguồn gốc, xuất xừ, Quý khách sẽ không phải thanh toán chi phí dịch vụ

Mọi chi tiết liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM & DV PHƯƠNG THÀNH

ĐC : P1124 – T8 Khu đô thị Times City

458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, hà Nội

ĐT : 984-4) 36340358 – Hotline : 0913.520.072

Email : phuongthanhltd.ducthanh@gmail.com

Tin Liên Quan